Maths બે સ્થળો a અને b એકબીજાથી 80 કિમીના અંતરે આવેલા છે. એક કાર a થી શરૂ થાય છે અને બીજી b થી જો તેઓ એક જ દિશામાં આગળ વધે છે અને જો તેઓ એકબીજાની વિરુદ્ધ દિશામાં હોય તો 8 કલાક પછી એકબીજાને મળે છે. જો તે ચાલે છે તો તે 1 કલાક 20 મિનિટ પછી મળે છે, દરેક ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ શોધો?

Q.201672: બે સ્થળો a અને b એકબીજાથી 80 કિમીના અંતરે આવેલા છે. એક કાર a થી શરૂ થાય છે અને બીજી b થી જો તેઓ એક જ દિશામાં આગળ વધે છે અને જો તેઓ એકબીજાની વિરુદ્ધ દિશામાં હોય તો 8 કલાક પછી એકબીજાને મળે છે. જો તે ચાલે છે તો તે 1 કલાક 20 મિનિટ પછી મળે છે, દરેક ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે સ્થળો a અને b એકબીજાથી 80 કિમીના અંતરે આવેલા છે. એક કાર a થી શરૂ થાય છે અને બીજી b થી જો તેઓ એક જ દિશામાં આગળ વધે છે અને જો તેઓ એકબીજાની વિરુદ્ધ દિશામાં હોય તો 8 કલાક પછી એકબીજાને મળે છે. જો તે ચાલે છે તો તે 1 કલાક 20 મિનિટ પછી મળે છે, દરેક ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ શોધો? - - be sthalao a ane b ekabijathi 80 kimina antare aawela chhe. ek kaar a thi sharu thay chhe ane biji b thi jo teo ek j dishaman aagal wadhe chhe ane jo teo ekabijani wiruddh dishaman hoy to 8 kalak pachhi ekabijane malae chhe. jo te chale chhe to te 1 kalak 20 minit pachhi malae chhe, darek trenani sarerash jhadap shodho? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English