Maths 650 કિલોમીટરના અંતર સાથે બે જગ્યાએથી બે ટ્રેનો એકબીજા તરફ દોડે છે, જો તે એક જ સમયે શરૂ થાય છે, તો તે 10 કલાક પછી મળે છે, પરંતુ જો એક ટ્રેન બીજી ટ્રેન કરતા 4 કલાક 20 મિનિટ મોડી હોય, તો તે બીજી ટ્રેન છોડી દે છે. 8 કલાક દોડ્યા પછી દરેક ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ શોધો?

Q.201673: 650 કિલોમીટરના અંતર સાથે બે જગ્યાએથી બે ટ્રેનો એકબીજા તરફ દોડે છે, જો તે એક જ સમયે શરૂ થાય છે, તો તે 10 કલાક પછી મળે છે, પરંતુ જો એક ટ્રેન બીજી ટ્રેન કરતા 4 કલાક 20 મિનિટ મોડી હોય, તો તે બીજી ટ્રેન છોડી દે છે. 8 કલાક દોડ્યા પછી દરેક ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

650 કિલોમીટરના અંતર સાથે બે જગ્યાએથી બે ટ્રેનો એકબીજા તરફ દોડે છે, જો તે એક જ સમયે શરૂ થાય છે, તો તે 10 કલાક પછી મળે છે, પરંતુ જો એક ટ્રેન બીજી ટ્રેન કરતા 4 કલાક 20 મિનિટ મોડી હોય, તો તે બીજી ટ્રેન છોડી દે છે. 8 કલાક દોડ્યા પછી દરેક ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ શોધો? - - 650 kilomitarana antar sathe be jagyaethi be treno ekabija taraf dode chhe, jo te ek j samaye sharu thay chhe, to te 10 kalak pachhi malae chhe, parantu jo ek tren biji tren karata 4 kalak 20 minit modi hoya, to te biji tren chhodi de chhe. 8 kalak dodya pachhi darek trenani sarerash jhadap shodho? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English