Maths એક માણસ 3 કિમી/કલાકની ઝડપે સાઇકલ પર અમુક અંતર કાપે છે, જો તે 3 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલે છે, તો તેણે તે અંતર કાપવા માટે 40 મિનિટ ઓછો લીધો હોત, જો તે 2 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલ્યો હોત, તો તે 40 મિનિટ વધુ લીધી છે. અને સાયકલ દ્વારા તે વ્યક્તિની પ્રારંભિક ગતિ શોધો?

Q.201677: એક માણસ 3 કિમી/કલાકની ઝડપે સાઇકલ પર અમુક અંતર કાપે છે, જો તે 3 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલે છે, તો તેણે તે અંતર કાપવા માટે 40 મિનિટ ઓછો લીધો હોત, જો તે 2 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલ્યો હોત, તો તે 40 મિનિટ વધુ લીધી છે. અને સાયકલ દ્વારા તે વ્યક્તિની પ્રારંભિક ગતિ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક માણસ 3 કિમી/કલાકની ઝડપે સાઇકલ પર અમુક અંતર કાપે છે, જો તે 3 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલે છે, તો તેણે તે અંતર કાપવા માટે 40 મિનિટ ઓછો લીધો હોત, જો તે 2 કિમી/કલાકની ઝડપે ચાલ્યો હોત, તો તે 40 મિનિટ વધુ લીધી છે. અને સાયકલ દ્વારા તે વ્યક્તિની પ્રારંભિક ગતિ શોધો? - - ek mans 3 kimi/kalakani jhadape saikal par amuk antar kaape chhe, jo te 3 kimi/kalakani jhadape chale chhe, to tene te antar kaapawa mate 40 minit ochho lidho hota, jo te 2 kimi/kalakani jhadape chalyo hota, to te 40 minit wadhu lidhi chhe. ane sayakal dwara te wyaktini praranbhik gati shodho? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English