Maths એક સસલું કૂતરા કરતા 100 મીટર આગળ છે, તેણે પાછળ ફરીને કૂતરાને જોયો અને 12 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડવા લાગ્યો. અડધી મિનિટ પછી કૂતરાએ સસલું જોયું અને 16 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે તેની પાછળ ગયો. પકડી

Q.201678: એક સસલું કૂતરા કરતા 100 મીટર આગળ છે, તેણે પાછળ ફરીને કૂતરાને જોયો અને 12 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડવા લાગ્યો. અડધી મિનિટ પછી કૂતરાએ સસલું જોયું અને 16 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે તેની પાછળ ગયો. પકડી
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક સસલું કૂતરા કરતા 100 મીટર આગળ છે, તેણે પાછળ ફરીને કૂતરાને જોયો અને 12 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડવા લાગ્યો. અડધી મિનિટ પછી કૂતરાએ સસલું જોયું અને 16 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે તેની પાછળ ગયો. પકડી - - ek sasalun kutara karata 100 mitar aagal chhe, tene pachhal farine kutarane joyo ane 12 kimi prati kalakani jhadape dodawa lagyo. adadhi minit pachhi kutarae sasalun joyun ane 16 kimi prati kalakani jhadape teni pachhal gayo. pakadi Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English