Maths વિશ્રામ સ્થાનો સિવાયની બસની ગતિ 64 કિમી./કલાક છે અને આરામ કરવા સહિત બસની ઝડપ 48 કિમી./કલાક પ્રતિ કલાક છે. આરામ માટે બસ કેટલા સમય સુધી ઉભી રહે છે?

Q.201691: વિશ્રામ સ્થાનો સિવાયની બસની ગતિ 64 કિમી./કલાક છે અને આરામ કરવા સહિત બસની ઝડપ 48 કિમી./કલાક પ્રતિ કલાક છે. આરામ માટે બસ કેટલા સમય સુધી ઉભી રહે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વિશ્રામ સ્થાનો સિવાયની બસની ગતિ 64 કિમી./કલાક છે અને આરામ કરવા સહિત બસની ઝડપ 48 કિમી./કલાક પ્રતિ કલાક છે. આરામ માટે બસ કેટલા સમય સુધી ઉભી રહે છે? - - wishram sthano siwayani basani gati 64 kimi./kalak chhe ane aaram karawa sahit basani jhadap 48 kimi./kalak prati kalak chhe. aaram mate bas ketala samay sudhi ubhi rahe chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English