Maths એક વ્યક્તિ જે 90 કિમીના અંતરે છે તે 3 કલાકમાં તેના લક્ષ્યસ્થાન પર પહોંચવા માંગે છે, તે અંતરનો પહેલો અડધો ભાગ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે કાપે છે, બાકીની મુસાફરીમાં તેની સરેરાશ ગતિ કેટલી હશે?

Q.201692: એક વ્યક્તિ જે 90 કિમીના અંતરે છે તે 3 કલાકમાં તેના લક્ષ્યસ્થાન પર પહોંચવા માંગે છે, તે અંતરનો પહેલો અડધો ભાગ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે કાપે છે, બાકીની મુસાફરીમાં તેની સરેરાશ ગતિ કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ જે 90 કિમીના અંતરે છે તે 3 કલાકમાં તેના લક્ષ્યસ્થાન પર પહોંચવા માંગે છે, તે અંતરનો પહેલો અડધો ભાગ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે કાપે છે, બાકીની મુસાફરીમાં તેની સરેરાશ ગતિ કેટલી હશે? - - ek wyakti je 90 kimina antare chhe te 3 kalakaman tena lakshyasthan par pahonchawa mange chhe, te antarano pahelo adadho bhag 20 kimi/kalakani jhadape kaape chhe, bakini musafariman teni sarerash gati ketali hashe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English