Maths સ્ટોપ વગરની ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ 90 કિમી/કલાક છે વારંવારના સ્ટોપને કારણે તેની સરેરાશ ઝડપ 80 કિમી/કલાક બની જાય છે ટ્રેન પ્રતિ કલાક કેટલી મિનિટો રોકે છે?

Q.201711: સ્ટોપ વગરની ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ 90 કિમી/કલાક છે વારંવારના સ્ટોપને કારણે તેની સરેરાશ ઝડપ 80 કિમી/કલાક બની જાય છે ટ્રેન પ્રતિ કલાક કેટલી મિનિટો રોકે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્ટોપ વગરની ટ્રેનની સરેરાશ ઝડપ 90 કિમી/કલાક છે વારંવારના સ્ટોપને કારણે તેની સરેરાશ ઝડપ 80 કિમી/કલાક બની જાય છે ટ્રેન પ્રતિ કલાક કેટલી મિનિટો રોકે છે? - - stop wagarani trenani sarerash jhadap 90 kimi/kalak chhe waranwarana stopane kaarane teni sarerash jhadap 80 kimi/kalak bani jay chhe tren prati kalak ketali minito roke chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English