Maths 108 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરતી 240 મીટર લાંબી ટ્રેન 20 સેકન્ડમાં પ્લેટફોર્મ પાર કરે છે, એક વ્યક્તિ તે જ પ્લેટફોર્મ 5 મિનિટમાં પાર કરે છે, તે વ્યક્તિની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201714: 108 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરતી 240 મીટર લાંબી ટ્રેન 20 સેકન્ડમાં પ્લેટફોર્મ પાર કરે છે, એક વ્યક્તિ તે જ પ્લેટફોર્મ 5 મિનિટમાં પાર કરે છે, તે વ્યક્તિની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

108 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરતી 240 મીટર લાંબી ટ્રેન 20 સેકન્ડમાં પ્લેટફોર્મ પાર કરે છે, એક વ્યક્તિ તે જ પ્લેટફોર્મ 5 મિનિટમાં પાર કરે છે, તે વ્યક્તિની ઝડપ કેટલી છે? - - 108 kimi/kalakani jhadape musafari karati 240 mitar lanbi tren 20 sekandaman pletaform par kare chhe, ek wyakti te j pletaform 5 minitaman par kare chhe, te wyaktini jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English