Maths એકસરખી ગતિએ મુસાફરી કરતી ટ્રેન 122 મીટર લાંબા પ્લેટફોર્મને 17 સેકન્ડમાં અને 210 મીટર લંબાઈના પુલને 25 સેકન્ડમાં પાર કરે છે ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201719: એકસરખી ગતિએ મુસાફરી કરતી ટ્રેન 122 મીટર લાંબા પ્લેટફોર્મને 17 સેકન્ડમાં અને 210 મીટર લંબાઈના પુલને 25 સેકન્ડમાં પાર કરે છે ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એકસરખી ગતિએ મુસાફરી કરતી ટ્રેન 122 મીટર લાંબા પ્લેટફોર્મને 17 સેકન્ડમાં અને 210 મીટર લંબાઈના પુલને 25 સેકન્ડમાં પાર કરે છે ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે? - - ekasarakhi gatie musafari karati tren 122 mitar lanba pletaformane 17 sekandaman ane 210 mitar lanbaina pulane 25 sekandaman par kare chhe trenani jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English