Maths 240 મીટર લાંબી ટ્રેનને એક ધ્રુવને પાર કરવામાં જેટલો સમય લાગે છે તે તેની બમણી લંબાઈના પ્લેટફોર્મને સમાન ઝડપે પાર કરવામાં લાગે છે તેના કરતા 40 સેકન્ડ વધુ છે. ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201720: 240 મીટર લાંબી ટ્રેનને એક ધ્રુવને પાર કરવામાં જેટલો સમય લાગે છે તે તેની બમણી લંબાઈના પ્લેટફોર્મને સમાન ઝડપે પાર કરવામાં લાગે છે તેના કરતા 40 સેકન્ડ વધુ છે. ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

240 મીટર લાંબી ટ્રેનને એક ધ્રુવને પાર કરવામાં જેટલો સમય લાગે છે તે તેની બમણી લંબાઈના પ્લેટફોર્મને સમાન ઝડપે પાર કરવામાં લાગે છે તેના કરતા 40 સેકન્ડ વધુ છે. ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે? - - 240 mitar lanbi trenane ek dhruwane par karawaman jetalo samay lage chhe te teni bamani lanbaina pletaformane saman jhadape par karawaman lage chhe tena karata 40 sekand wadhu chhe. trenani jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English