Maths એક ટ્રેન 110 મીટર લાંબુ પ્લેટફોર્મ 40 સેકન્ડમાં પાર કરે છે અને એક છોકરો તે પ્લેટફોર્મ પર 30 સેકન્ડમાં ઊભો રહે છે, ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?

Q.201721: એક ટ્રેન 110 મીટર લાંબુ પ્લેટફોર્મ 40 સેકન્ડમાં પાર કરે છે અને એક છોકરો તે પ્લેટફોર્મ પર 30 સેકન્ડમાં ઊભો રહે છે, ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક ટ્રેન 110 મીટર લાંબુ પ્લેટફોર્મ 40 સેકન્ડમાં પાર કરે છે અને એક છોકરો તે પ્લેટફોર્મ પર 30 સેકન્ડમાં ઊભો રહે છે, ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે? - - ek tren 110 mitar lanbu pletaform 40 sekandaman par kare chhe ane ek chhokaro te pletaform par 30 sekandaman ubho rahe chhe, trenani lanbai ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English