Maths બે ટ્રેન 210 મીટર લાંબી છે જેમાંથી દરેક એક ટ્રેન પ્લેટફોર્મ પર ઊભી છે અને બીજી આ ટ્રેનના સમાંતર ટ્રેક પર 84 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે આવી રહી છે. તમે જશો?

Q.201722: બે ટ્રેન 210 મીટર લાંબી છે જેમાંથી દરેક એક ટ્રેન પ્લેટફોર્મ પર ઊભી છે અને બીજી આ ટ્રેનના સમાંતર ટ્રેક પર 84 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે આવી રહી છે. તમે જશો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે ટ્રેન 210 મીટર લાંબી છે જેમાંથી દરેક એક ટ્રેન પ્લેટફોર્મ પર ઊભી છે અને બીજી આ ટ્રેનના સમાંતર ટ્રેક પર 84 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે આવી રહી છે. તમે જશો? - - be tren 210 mitar lanbi chhe jemanthi darek ek tren pletaform par ubhi chhe ane biji aa trenana samantar trek par 84 kimi prati kalakani jhadape aawi rahi chhe. tame jasho? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English