Maths એક જ બિંદુ પરથી એક જ સમયે શરૂ થતી બે ટ્રેન A અને B અનુક્રમે 60 કિમી/કલાક અને 72 કિમી/કલાકની ઝડપે એક જ દિશામાં જાય છે જો દરેક ટ્રેનની લંબાઈ 240 મીટર હોય તો B કેટલા સમયમાં Aને પાર કરશે. તે કરવા લેશે

Q.201723: એક જ બિંદુ પરથી એક જ સમયે શરૂ થતી બે ટ્રેન A અને B અનુક્રમે 60 કિમી/કલાક અને 72 કિમી/કલાકની ઝડપે એક જ દિશામાં જાય છે જો દરેક ટ્રેનની લંબાઈ 240 મીટર હોય તો B કેટલા સમયમાં Aને પાર કરશે. તે કરવા લેશે
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક જ બિંદુ પરથી એક જ સમયે શરૂ થતી બે ટ્રેન A અને B અનુક્રમે 60 કિમી/કલાક અને 72 કિમી/કલાકની ઝડપે એક જ દિશામાં જાય છે જો દરેક ટ્રેનની લંબાઈ 240 મીટર હોય તો B કેટલા સમયમાં Aને પાર કરશે. તે કરવા લેશે - - ek j bindu parathi ek j samaye sharu thati be tren A ane B anukrame 60 kimi/kalak ane 72 kimi/kalakani jhadape ek j dishaman jay chhe jo darek trenani lanbai 240 mitar hoy to B ketala samayaman Ane par karashe. te karawa leshe Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English