Maths 120 મીટર અને 90 મીટર લાંબી બે ટ્રેનો અનુક્રમે 80 કિમી/કલાક અને 55 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર એકબીજાને દોડી રહી છે, જો તેમની વચ્ચેનું અંતર 90 મીટર છે, તો તેઓ કેટલા સમય પછી એકબીજાને પાર કરશે? કરો?

Q.201725: 120 મીટર અને 90 મીટર લાંબી બે ટ્રેનો અનુક્રમે 80 કિમી/કલાક અને 55 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર એકબીજાને દોડી રહી છે, જો તેમની વચ્ચેનું અંતર 90 મીટર છે, તો તેઓ કેટલા સમય પછી એકબીજાને પાર કરશે? કરો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

120 મીટર અને 90 મીટર લાંબી બે ટ્રેનો અનુક્રમે 80 કિમી/કલાક અને 55 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર એકબીજાને દોડી રહી છે, જો તેમની વચ્ચેનું અંતર 90 મીટર છે, તો તેઓ કેટલા સમય પછી એકબીજાને પાર કરશે? કરો? - - 120 mitar ane 90 mitar lanbi be treno anukrame 80 kimi/kalak ane 55 kimi/kalakani jhadape samantar trek par ekabijane dodi rahi chhe, jo temani wachchenun antar 90 mitar chhe, to teo ketala samay pachhi ekabijane par karashe? karo? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English