Maths એક ટ્રેન 30 કિમી/કલાકની ઝડપે જઈ રહી છે. એક વ્યક્તિ 15 કિમી/કલાકની ઝડપે તે જ દિશામાં ટ્રેકની સમાંતર દોડી રહી છે. જો ટ્રેન 48 સેકન્ડમાં વ્યક્તિને ક્રોસ કરે છે તો તેની લંબાઈ કેટલી હશે? ટ્રેન?

Q.201728: એક ટ્રેન 30 કિમી/કલાકની ઝડપે જઈ રહી છે. એક વ્યક્તિ 15 કિમી/કલાકની ઝડપે તે જ દિશામાં ટ્રેકની સમાંતર દોડી રહી છે. જો ટ્રેન 48 સેકન્ડમાં વ્યક્તિને ક્રોસ કરે છે તો તેની લંબાઈ કેટલી હશે? ટ્રેન?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક ટ્રેન 30 કિમી/કલાકની ઝડપે જઈ રહી છે. એક વ્યક્તિ 15 કિમી/કલાકની ઝડપે તે જ દિશામાં ટ્રેકની સમાંતર દોડી રહી છે. જો ટ્રેન 48 સેકન્ડમાં વ્યક્તિને ક્રોસ કરે છે તો તેની લંબાઈ કેટલી હશે? ટ્રેન? - - ek tren 30 kimi/kalakani jhadape jai rahi chhe. ek wyakti 15 kimi/kalakani jhadape te j dishaman trekani samantar dodi rahi chhe. jo tren 48 sekandaman wyaktine kros kare chhe to teni lanbai ketali hashe? trena? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English