Maths બે ટ્રેન જેની ઝડપ 3 : 4 ના ગુણોત્તરમાં છે તે સમાંતર ટ્રેક પર વિરુદ્ધ દિશામાં જઈ રહી છે. જો દરેક ટ્રેન એક ધ્રુવને પાર કરવામાં 3 સેકન્ડ લે છે, તો તેઓ કેટલા સમયમાં એકબીજાને પાર કરશે?

Q.201729: બે ટ્રેન જેની ઝડપ 3 : 4 ના ગુણોત્તરમાં છે તે સમાંતર ટ્રેક પર વિરુદ્ધ દિશામાં જઈ રહી છે. જો દરેક ટ્રેન એક ધ્રુવને પાર કરવામાં 3 સેકન્ડ લે છે, તો તેઓ કેટલા સમયમાં એકબીજાને પાર કરશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે ટ્રેન જેની ઝડપ 3 : 4 ના ગુણોત્તરમાં છે તે સમાંતર ટ્રેક પર વિરુદ્ધ દિશામાં જઈ રહી છે. જો દરેક ટ્રેન એક ધ્રુવને પાર કરવામાં 3 સેકન્ડ લે છે, તો તેઓ કેટલા સમયમાં એકબીજાને પાર કરશે? - - be tren jeni jhadap 3 : 4 na gunottaraman chhe te samantar trek par wiruddh dishaman jai rahi chhe. jo darek tren ek dhruwane par karawaman 3 sekand le chhe, to teo ketala samayaman ekabijane par karashe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English