Maths સમાન લંબાઈની બે ટ્રેન અનુક્રમે 56 કિમી/કલાક અને 46 કિમી/કલાકની ઝડપે એક દિશામાં સમાંતર ટ્રેક પર જઈ રહી છે, ઝડપી ટ્રેન બીજી ટ્રેનને 36 સેકન્ડમાં પાર કરે છે, દરેક ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?

Q.201730: સમાન લંબાઈની બે ટ્રેન અનુક્રમે 56 કિમી/કલાક અને 46 કિમી/કલાકની ઝડપે એક દિશામાં સમાંતર ટ્રેક પર જઈ રહી છે, ઝડપી ટ્રેન બીજી ટ્રેનને 36 સેકન્ડમાં પાર કરે છે, દરેક ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સમાન લંબાઈની બે ટ્રેન અનુક્રમે 56 કિમી/કલાક અને 46 કિમી/કલાકની ઝડપે એક દિશામાં સમાંતર ટ્રેક પર જઈ રહી છે, ઝડપી ટ્રેન બીજી ટ્રેનને 36 સેકન્ડમાં પાર કરે છે, દરેક ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે? - - saman lanbaini be tren anukrame 56 kimi/kalak ane 46 kimi/kalakani jhadape ek dishaman samantar trek par jai rahi chhe, jhadapi tren biji trenane 36 sekandaman par kare chhe, darek trenani lanbai ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English