Maths દરેક 500 મીટર લાંબી બે માલગાડીઓ અનુક્રમે 45 કિમી/કલાક અને 30 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર વિરુદ્ધ દિશામાં આગળ વધી રહી છે, ધીમી ટ્રેન અન્ય ટ્રેનના ડ્રાઇવરને કેટલા સમયમાં પાર કરશે? શું તે જશે?

Q.201732: દરેક 500 મીટર લાંબી બે માલગાડીઓ અનુક્રમે 45 કિમી/કલાક અને 30 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર વિરુદ્ધ દિશામાં આગળ વધી રહી છે, ધીમી ટ્રેન અન્ય ટ્રેનના ડ્રાઇવરને કેટલા સમયમાં પાર કરશે? શું તે જશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

દરેક 500 મીટર લાંબી બે માલગાડીઓ અનુક્રમે 45 કિમી/કલાક અને 30 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર વિરુદ્ધ દિશામાં આગળ વધી રહી છે, ધીમી ટ્રેન અન્ય ટ્રેનના ડ્રાઇવરને કેટલા સમયમાં પાર કરશે? શું તે જશે? - - darek 500 mitar lanbi be malagadio anukrame 45 kimi/kalak ane 30 kimi/kalakani jhadape samantar trek par wiruddh dishaman aagal wadhi rahi chhe, dhimi tren any trenana draiwarane ketala samayaman par karashe? shun te jashe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English