Maths વિરુદ્ધ દિશામાં જતી બે ટ્રેનો પ્લેટફોર્મ પર ઉભેલી વ્યક્તિને અનુક્રમે 27 સેકન્ડ અને 17 સેકન્ડમાં પસાર કરે છે અને 23 સેકન્ડમાં એકબીજાને ક્રોસ કરે છે, તેમની ઝડપનો ગુણોત્તર શું છે?

Q.201733: વિરુદ્ધ દિશામાં જતી બે ટ્રેનો પ્લેટફોર્મ પર ઉભેલી વ્યક્તિને અનુક્રમે 27 સેકન્ડ અને 17 સેકન્ડમાં પસાર કરે છે અને 23 સેકન્ડમાં એકબીજાને ક્રોસ કરે છે, તેમની ઝડપનો ગુણોત્તર શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વિરુદ્ધ દિશામાં જતી બે ટ્રેનો પ્લેટફોર્મ પર ઉભેલી વ્યક્તિને અનુક્રમે 27 સેકન્ડ અને 17 સેકન્ડમાં પસાર કરે છે અને 23 સેકન્ડમાં એકબીજાને ક્રોસ કરે છે, તેમની ઝડપનો ગુણોત્તર શું છે? - - wiruddh dishaman jati be treno pletaform par ubheli wyaktine anukrame 27 sekand ane 17 sekandaman pasar kare chhe ane 23 sekandaman ekabijane kros kare chhe, temani jhadapano gunottar shun chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English