Maths 48 કિમી./કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેન તેની અડધી લંબાઈને પાર કરે છે જે તેની વિરુદ્ધ દિશામાં 42 કિમી./કલાકની ઝડપે 12 સેકન્ડમાં આવી રહી છે. ટ્રેન 45 સેકન્ડમાં પ્લેટફોર્મ પાર કરે છે. શું છે આ પ્લેટફોર્મની લંબાઈ?

Q.201734: 48 કિમી./કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેન તેની અડધી લંબાઈને પાર કરે છે જે તેની વિરુદ્ધ દિશામાં 42 કિમી./કલાકની ઝડપે 12 સેકન્ડમાં આવી રહી છે. ટ્રેન 45 સેકન્ડમાં પ્લેટફોર્મ પાર કરે છે. શું છે આ પ્લેટફોર્મની લંબાઈ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

48 કિમી./કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેન તેની અડધી લંબાઈને પાર કરે છે જે તેની વિરુદ્ધ દિશામાં 42 કિમી./કલાકની ઝડપે 12 સેકન્ડમાં આવી રહી છે. ટ્રેન 45 સેકન્ડમાં પ્લેટફોર્મ પાર કરે છે. શું છે આ પ્લેટફોર્મની લંબાઈ? - - 48 kimi./kalakani jhadape jati tren teni adadhi lanbaine par kare chhe je teni wiruddh dishaman 42 kimi./kalakani jhadape 12 sekandaman aawi rahi chhe. tren 45 sekandaman pletaform par kare chhe. shun chhe aa pletaformani lanbai? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English