Maths એ જ દિશામાં સમાંતર ટ્રેક પર 120 કિમી/કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેન A 2 મિનિટમાં Bને પાર કરે છે જો આ ટ્રેનોની લંબાઈ અનુક્રમે 100 મીટર અને 200 મીટર હોય, તો Bની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201737: એ જ દિશામાં સમાંતર ટ્રેક પર 120 કિમી/કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેન A 2 મિનિટમાં Bને પાર કરે છે જો આ ટ્રેનોની લંબાઈ અનુક્રમે 100 મીટર અને 200 મીટર હોય, તો Bની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એ જ દિશામાં સમાંતર ટ્રેક પર 120 કિમી/કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેન A 2 મિનિટમાં Bને પાર કરે છે જો આ ટ્રેનોની લંબાઈ અનુક્રમે 100 મીટર અને 200 મીટર હોય, તો Bની ઝડપ કેટલી છે? - - e j dishaman samantar trek par 120 kimi/kalakani jhadape jati tren A 2 minitaman Bne par kare chhe jo aa trenoni lanbai anukrame 100 mitar ane 200 mitar hoya, to Bni jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English