Maths A અને B સ્ટેશનો પર બે ટ્રેન X અને Y અનુક્રમે B અને A થી શરૂ થાય છે અને તે જ સમયે એકબીજાને મળ્યા પછી અનુક્રમે 4 કલાક 48 મિનિટ અને 3 કલાક 20 મિનિટમાં B અને A પર પહોંચે છે. જો ઝડપ 45 કિમી/કલાક હોય , તો પછી Y ની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201741: A અને B સ્ટેશનો પર બે ટ્રેન X અને Y અનુક્રમે B અને A થી શરૂ થાય છે અને તે જ સમયે એકબીજાને મળ્યા પછી અનુક્રમે 4 કલાક 48 મિનિટ અને 3 કલાક 20 મિનિટમાં B અને A પર પહોંચે છે. જો ઝડપ 45 કિમી/કલાક હોય , તો પછી Y ની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

A અને B સ્ટેશનો પર બે ટ્રેન X અને Y અનુક્રમે B અને A થી શરૂ થાય છે અને તે જ સમયે એકબીજાને મળ્યા પછી અનુક્રમે 4 કલાક 48 મિનિટ અને 3 કલાક 20 મિનિટમાં B અને A પર પહોંચે છે. જો ઝડપ 45 કિમી/કલાક હોય , તો પછી Y ની ઝડપ કેટલી છે? - - A ane B steshano par be tren X ane Y anukrame B ane A thi sharu thay chhe ane te j samaye ekabijane malya pachhi anukrame 4 kalak 48 minit ane 3 kalak 20 minitaman B ane A par pahonche chhe. jo jhadap 45 kimi/kalak hoy , to pachhi Y ni jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English