Maths બે વ્યક્તિઓ એક જ દિશામાં અનુક્રમે 3 કિમી/કલાક અને 6 કિમી/કલાકની ઝડપે રેલ્વે લાઇન પર જઈ રહ્યાં છે, તેમની પાછળથી આવતી ટ્રેન તેમને અનુક્રમે 9 સેકન્ડ અને 10 સેકન્ડમાં ક્રોસ કરે છે આ ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201742: બે વ્યક્તિઓ એક જ દિશામાં અનુક્રમે 3 કિમી/કલાક અને 6 કિમી/કલાકની ઝડપે રેલ્વે લાઇન પર જઈ રહ્યાં છે, તેમની પાછળથી આવતી ટ્રેન તેમને અનુક્રમે 9 સેકન્ડ અને 10 સેકન્ડમાં ક્રોસ કરે છે આ ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે વ્યક્તિઓ એક જ દિશામાં અનુક્રમે 3 કિમી/કલાક અને 6 કિમી/કલાકની ઝડપે રેલ્વે લાઇન પર જઈ રહ્યાં છે, તેમની પાછળથી આવતી ટ્રેન તેમને અનુક્રમે 9 સેકન્ડ અને 10 સેકન્ડમાં ક્રોસ કરે છે આ ટ્રેનની ઝડપ કેટલી છે? - be wyaktio ek j dishaman anukrame 3 kimi/kalak ane 6 kimi/kalakani jhadape relwe lain par jai rahyan chhe, temani pachhalathi aawati tren temane anukrame 9 sekand ane 10 sekandaman kros kare chhe aa trenani jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains 33 કિમી/કલાક question answers in Gujarati pdf  35 કિમી/કલાક questions in Gujarati, Know About 23.2 કિમી/કલાક Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    40 કિમી/કલાક

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English