Maths બે ટ્રેનો અનુક્રમે 60 કિમી/કલાક અને 40 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર એક જ દિશામાં આગળ વધી રહી છે, ઝડપી ટ્રેન કરતાં ધીમી ટ્રેનમાં બેઠેલા વ્યક્તિને 18 સેકન્ડમાં ઝડપી ટ્રેન પસાર કરે છે. તેની લંબાઈ કેટલી છે?

Q.201743: બે ટ્રેનો અનુક્રમે 60 કિમી/કલાક અને 40 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર એક જ દિશામાં આગળ વધી રહી છે, ઝડપી ટ્રેન કરતાં ધીમી ટ્રેનમાં બેઠેલા વ્યક્તિને 18 સેકન્ડમાં ઝડપી ટ્રેન પસાર કરે છે. તેની લંબાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે ટ્રેનો અનુક્રમે 60 કિમી/કલાક અને 40 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાંતર ટ્રેક પર એક જ દિશામાં આગળ વધી રહી છે, ઝડપી ટ્રેન કરતાં ધીમી ટ્રેનમાં બેઠેલા વ્યક્તિને 18 સેકન્ડમાં ઝડપી ટ્રેન પસાર કરે છે. તેની લંબાઈ કેટલી છે? - - be treno anukrame 60 kimi/kalak ane 40 kimi/kalakani jhadape samantar trek par ek j dishaman aagal wadhi rahi chhe, jhadapi tren karatan dhimi trenaman bethela wyaktine 18 sekandaman jhadapi tren pasar kare chhe. teni lanbai ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English