Maths 90 કિમી/કલાકની ઝડપે જતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેન વિરુદ્ધ દિશામાંથી આવતી ટ્રેન 15 સેકન્ડમાં પસાર થાય છે તો બીજી ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?

Q.201745: 90 કિમી/કલાકની ઝડપે જતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેન વિરુદ્ધ દિશામાંથી આવતી ટ્રેન 15 સેકન્ડમાં પસાર થાય છે તો બીજી ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

90 કિમી/કલાકની ઝડપે જતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેન વિરુદ્ધ દિશામાંથી આવતી ટ્રેન 15 સેકન્ડમાં પસાર થાય છે તો બીજી ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે? - - 90 kimi/kalakani jhadape jati 200 mitar lanbi tren wiruddh dishamanthi aawati tren 15 sekandaman pasar thay chhe to biji trenani lanbai ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English