Maths બહાર ચાલતી ટ્રેનમાં બેઠેલા મુસાફર 1 મિનિટમાં 21 ટેલિફોન પોલ ગણે છે, જો દરેક બે પોલ વચ્ચેનું અંતર 50 મીટર હોય, તો ટ્રેનની ઝડપ કેટલી હશે?

Q.201746: બહાર ચાલતી ટ્રેનમાં બેઠેલા મુસાફર 1 મિનિટમાં 21 ટેલિફોન પોલ ગણે છે, જો દરેક બે પોલ વચ્ચેનું અંતર 50 મીટર હોય, તો ટ્રેનની ઝડપ કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બહાર ચાલતી ટ્રેનમાં બેઠેલા મુસાફર 1 મિનિટમાં 21 ટેલિફોન પોલ ગણે છે, જો દરેક બે પોલ વચ્ચેનું અંતર 50 મીટર હોય, તો ટ્રેનની ઝડપ કેટલી હશે? - - bahar chalati trenaman bethela musafar 1 minitaman 21 telifon pol gane chhe, jo darek be pol wachchenun antar 50 mitar hoya, to trenani jhadap ketali hashe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English