Maths એક વ્યક્તિ 5 મિનિટમાં સ્થિર ટ્રેનને ક્રોસ કરે છે જો ટ્રેન 48 સેકન્ડમાં પોલ ક્રોસ કરે છે તો વ્યક્તિ અને ટ્રેનની ગતિ વચ્ચે અનુક્રમે ગુણોત્તર શું છે?

Q.201747: એક વ્યક્તિ 5 મિનિટમાં સ્થિર ટ્રેનને ક્રોસ કરે છે જો ટ્રેન 48 સેકન્ડમાં પોલ ક્રોસ કરે છે તો વ્યક્તિ અને ટ્રેનની ગતિ વચ્ચે અનુક્રમે ગુણોત્તર શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ 5 મિનિટમાં સ્થિર ટ્રેનને ક્રોસ કરે છે જો ટ્રેન 48 સેકન્ડમાં પોલ ક્રોસ કરે છે તો વ્યક્તિ અને ટ્રેનની ગતિ વચ્ચે અનુક્રમે ગુણોત્તર શું છે? - ek wyakti 5 minitaman sthir trenane kros kare chhe jo tren 48 sekandaman pol kros kare chhe to wyakti ane trenani gati wachche anukrame gunottar shun chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains 4 : 25 question answers in Gujarati pdf  25 : 3 questions in Gujarati, Know About 3 : 25 Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English