Maths 30 કિ.મી.નું અંતર કાપ્યા પછી એક ટ્રેન ક્રેશ થઈ ગઈ જેના પરિણામે ટ્રેનની સ્પીડ તેની સામાન્ય સ્પીડ કરતા 4/5 થઈ ગઈ અને જો અકસ્માત અકસ્માત સ્થળથી 18 કિમી આગળ થયો હોત તો તે તેના ગંતવ્ય સ્થાને 45 મિનિટ મોડી પહોંચી હોત. તો પછી જે ટ્રેન તેના ગંતવ્ય સ્થાને માત્ર 36 મિનિટ મોડી પહોંચી તેની સામાન્ય ગતિ કેટલી હતી?

Q.201752: 30 કિ.મી.નું અંતર કાપ્યા પછી એક ટ્રેન ક્રેશ થઈ ગઈ જેના પરિણામે ટ્રેનની સ્પીડ તેની સામાન્ય સ્પીડ કરતા 4/5 થઈ ગઈ અને જો અકસ્માત અકસ્માત સ્થળથી 18 કિમી આગળ થયો હોત તો તે તેના ગંતવ્ય સ્થાને 45 મિનિટ મોડી પહોંચી હોત. તો પછી જે ટ્રેન તેના ગંતવ્ય સ્થાને માત્ર 36 મિનિટ મોડી પહોંચી તેની સામાન્ય ગતિ કેટલી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

30 કિ.મી.નું અંતર કાપ્યા પછી એક ટ્રેન ક્રેશ થઈ ગઈ જેના પરિણામે ટ્રેનની સ્પીડ તેની સામાન્ય સ્પીડ કરતા 4/5 થઈ ગઈ અને જો અકસ્માત અકસ્માત સ્થળથી 18 કિમી આગળ થયો હોત તો તે તેના ગંતવ્ય સ્થાને 45 મિનિટ મોડી પહોંચી હોત. તો પછી જે ટ્રેન તેના ગંતવ્ય સ્થાને માત્ર 36 મિનિટ મોડી પહોંચી તેની સામાન્ય ગતિ કેટલી હતી? - - 30 ki.mi.nun antar kaapya pachhi ek tren kresh thai gai jena pariname trenani spid teni samany spid karata 4/5 thai gai ane jo akasmat akasmat sthalathi 18 kimi aagal thayo hot to te tena gantawy sthane 45 minit modi pahonchi hota. to pachhi je tren tena gantawy sthane matr 36 minit modi pahonchi teni samany gati ketali hati? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English