Maths 100 મીટર લાંબી ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરી રહી છે, તે 10 સેકન્ડમાં તેની બમણી ઝડપે નજીક આવતી ટ્રેનને પાર કરે છે, બીજી ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?

Q.201753: 100 મીટર લાંબી ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરી રહી છે, તે 10 સેકન્ડમાં તેની બમણી ઝડપે નજીક આવતી ટ્રેનને પાર કરે છે, બીજી ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

100 મીટર લાંબી ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરી રહી છે, તે 10 સેકન્ડમાં તેની બમણી ઝડપે નજીક આવતી ટ્રેનને પાર કરે છે, બીજી ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે? - - 100 mitar lanbi tren 60 kimi/kalakani jhadape musafari kari rahi chhe, te 10 sekandaman teni bamani jhadape najik aawati trenane par kare chhe, biji trenani lanbai ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English