Maths શહેર X થી શહેર Y તરફ જતી માલસામાન ટ્રેન 1 કલાક પછી ક્રેશ થાય છે, તેને અડધા કલાક પછી અટકાવવામાં આવે છે અને તે તેની સામાન્ય ગતિના 4/5 પર મુસાફરી કરે છે અને Y 2 કલાક મોડી પહોંચે છે જો અકસ્માતને કારણે જો તે 80 કિમી પહેલા દોડી હોત, તે માત્ર એક કલાક મોડી પહોંચી હશે, અકસ્માત પહેલા માલગાડીની ઝડપ કેટલી હતી અને X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?

Q.201754: શહેર X થી શહેર Y તરફ જતી માલસામાન ટ્રેન 1 કલાક પછી ક્રેશ થાય છે, તેને અડધા કલાક પછી અટકાવવામાં આવે છે અને તે તેની સામાન્ય ગતિના 4/5 પર મુસાફરી કરે છે અને Y 2 કલાક મોડી પહોંચે છે જો અકસ્માતને કારણે જો તે 80 કિમી પહેલા દોડી હોત, તે માત્ર એક કલાક મોડી પહોંચી હશે, અકસ્માત પહેલા માલગાડીની ઝડપ કેટલી હતી અને X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

શહેર X થી શહેર Y તરફ જતી માલસામાન ટ્રેન 1 કલાક પછી ક્રેશ થાય છે, તેને અડધા કલાક પછી અટકાવવામાં આવે છે અને તે તેની સામાન્ય ગતિના 4/5 પર મુસાફરી કરે છે અને Y 2 કલાક મોડી પહોંચે છે જો અકસ્માતને કારણે જો તે 80 કિમી પહેલા દોડી હોત, તે માત્ર એક કલાક મોડી પહોંચી હશે, અકસ્માત પહેલા માલગાડીની ઝડપ કેટલી હતી અને X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે? - - shaher X thi shaher Y taraf jati malasaman tren 1 kalak pachhi kresh thay chhe, tene adadha kalak pachhi atakaawawaman aawe chhe ane te teni samany gatina 4/5 par musafari kare chhe ane Y 2 kalak modi pahonche chhe jo akasmatane kaarane jo te 80 kimi pahela dodi hota, te matr ek kalak modi pahonchi hashe, akasmat pahela malagadini jhadap ketali hati ane X ane Y wachchenun antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English