Maths રમેશ 8 કિમી/કલાકની ઝડપે પગપાળા 20 કિમી, પછી 15 કિમી/કલાકની ઝડપે સાયકલ દ્વારા 30 કિમી અને પછી 40 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સ્કૂટર દ્વારા 20 કિમી અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 20 કિમી. 40 કિમી/કલાકની ઝડપ./કલાકની ઝડપે રમેશની સરેરાશ ઝડપ નક્કી કરે છે?

Q.201764: રમેશ 8 કિમી/કલાકની ઝડપે પગપાળા 20 કિમી, પછી 15 કિમી/કલાકની ઝડપે સાયકલ દ્વારા 30 કિમી અને પછી 40 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સ્કૂટર દ્વારા 20 કિમી અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 20 કિમી. 40 કિમી/કલાકની ઝડપ./કલાકની ઝડપે રમેશની સરેરાશ ઝડપ નક્કી કરે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રમેશ 8 કિમી/કલાકની ઝડપે પગપાળા 20 કિમી, પછી 15 કિમી/કલાકની ઝડપે સાયકલ દ્વારા 30 કિમી અને પછી 40 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે સ્કૂટર દ્વારા 20 કિમી અને પછી સ્કૂટર દ્વારા 20 કિમી. 40 કિમી/કલાકની ઝડપ./કલાકની ઝડપે રમેશની સરેરાશ ઝડપ નક્કી કરે છે? - - ramesh 8 kimi/kalakani jhadape pagapalaa 20 kimi, pachhi 15 kimi/kalakani jhadape sayakal dwara 30 kimi ane pachhi 40 kimi prati kalakani jhadape skutar dwara 20 kimi ane pachhi skutar dwara 20 kimi. 40 kimi/kalakani jhadapa./kalakani jhadape rameshani sarerash jhadap nakki kare chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English