Maths કોટાથી જયપુર જતી 90 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે જતી 300 મીટર લાંબી ટ્રેન તેના સમાંતર ટ્રેક પર તે જ દિશામાં 75 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને કેટલો સમય પસાર કરશે?

Q.201769: કોટાથી જયપુર જતી 90 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે જતી 300 મીટર લાંબી ટ્રેન તેના સમાંતર ટ્રેક પર તે જ દિશામાં 75 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને કેટલો સમય પસાર કરશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોટાથી જયપુર જતી 90 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે જતી 300 મીટર લાંબી ટ્રેન તેના સમાંતર ટ્રેક પર તે જ દિશામાં 75 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને કેટલો સમય પસાર કરશે? - - kotathi jayapur jati 90 kimi prati kalakani jhadape jati 300 mitar lanbi tren tena samantar trek par te j dishaman 75 kimi prati kalakani jhadape dodati 200 mitar lanbi trenane ketalo samay pasar karashe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English