Maths કરણ તેની મુસાફરી 8 1/2 કલાકમાં પૂર્ણ કરે છે જો તે તેની મુસાફરીના બે તૃતીયાંશ ભાગને 50 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે અને બાકીનો ભાગ 60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે કવર કરે છે તો કરણ દ્વારા કુલ અંતર કેટલું છે?

Q.201773: કરણ તેની મુસાફરી 8 1/2 કલાકમાં પૂર્ણ કરે છે જો તે તેની મુસાફરીના બે તૃતીયાંશ ભાગને 50 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે અને બાકીનો ભાગ 60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે કવર કરે છે તો કરણ દ્વારા કુલ અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કરણ તેની મુસાફરી 8 1/2 કલાકમાં પૂર્ણ કરે છે જો તે તેની મુસાફરીના બે તૃતીયાંશ ભાગને 50 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે અને બાકીનો ભાગ 60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે કવર કરે છે તો કરણ દ્વારા કુલ અંતર કેટલું છે? - - karan teni musafari 8 1/2 kalakaman purn kare chhe jo te teni musafarina be tritiyansh bhagane 50 kimi prati kalakani jhadape ane bakino bhag 60 kimi prati kalakani jhadape kawar kare chhe to karan dwara kul antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English