Maths 40 કિમી/કલાકની ઝડપે X થી Y સ્થાને મુસાફરી કરતી વ્યક્તિ 70 km./hrની ઝડપે મુસાફરી કરતી વખતે 2 કલાક મોડી પહોંચે છે અને 1 કલાક વહેલો પહોંચે છે, તો X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?

Q.201775: 40 કિમી/કલાકની ઝડપે X થી Y સ્થાને મુસાફરી કરતી વ્યક્તિ 70 km./hrની ઝડપે મુસાફરી કરતી વખતે 2 કલાક મોડી પહોંચે છે અને 1 કલાક વહેલો પહોંચે છે, તો X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

40 કિમી/કલાકની ઝડપે X થી Y સ્થાને મુસાફરી કરતી વ્યક્તિ 70 km./hrની ઝડપે મુસાફરી કરતી વખતે 2 કલાક મોડી પહોંચે છે અને 1 કલાક વહેલો પહોંચે છે, તો X અને Y વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે? - - 40 kimi/kalakani jhadape X thi Y sthane musafari karati wyakti 70 km./hrni jhadape musafari karati wakhate 2 kalak modi pahonche chhe ane 1 kalak wahelo pahonche chhe, to X ane Y wachchenun antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English