Maths કોટાથી સવારે 9 વાગે ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે શરૂ થાય છે એક વ્યક્તિ સવારે 1 વાગે કાર દ્વારા 90 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે એક જ દિશામાં એક કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેનને તે કયા સમયે અને ક્યારે પકડશે?

Q.201779: કોટાથી સવારે 9 વાગે ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે શરૂ થાય છે એક વ્યક્તિ સવારે 1 વાગે કાર દ્વારા 90 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે એક જ દિશામાં એક કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેનને તે કયા સમયે અને ક્યારે પકડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોટાથી સવારે 9 વાગે ટ્રેન 60 કિમી/કલાકની ઝડપે શરૂ થાય છે એક વ્યક્તિ સવારે 1 વાગે કાર દ્વારા 90 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે એક જ દિશામાં એક કલાકની ઝડપે જતી ટ્રેનને તે કયા સમયે અને ક્યારે પકડશે? - - kotathi saware 9 wage tren 60 kimi/kalakani jhadape sharu thay chhe ek wyakti saware 1 wage kaar dwara 90 kimini musafari kare chhe. te ek j dishaman ek kalakani jhadape jati trenane te kaya samaye ane kyare pakadashe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English