Maths 60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી ટ્રેન તેની સમાંતર દોડતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને 36 સેકન્ડમાં 96 કિમી/કલાકની ઝડપે પાર કરે છે, તો પ્રથમ ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?

Q.201785: 60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી ટ્રેન તેની સમાંતર દોડતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને 36 સેકન્ડમાં 96 કિમી/કલાકની ઝડપે પાર કરે છે, તો પ્રથમ ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

60 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દોડતી ટ્રેન તેની સમાંતર દોડતી 200 મીટર લાંબી ટ્રેનને 36 સેકન્ડમાં 96 કિમી/કલાકની ઝડપે પાર કરે છે, તો પ્રથમ ટ્રેનની લંબાઈ કેટલી છે? - - 60 kimi prati kalakani jhadape dodati tren teni samantar dodati 200 mitar lanbi trenane 36 sekandaman 96 kimi/kalakani jhadape par kare chhe, to pratham trenani lanbai ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English