Maths સ્થિર પાણીમાં બોટની ઝડપ 9 કિમી/કલાક છે અને પ્રવાહની ગતિ 4 કિમી/કલાક છે. કોઈ વ્યક્તિને પ્રવાહની ઝડપ સાથે A થી B સુધી જવા માટે અને તેની સામે પાછા આવવામાં કુલ 18 કલાક લાગે છે. વેગ. બે સ્થાનો વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?

Q.201787: સ્થિર પાણીમાં બોટની ઝડપ 9 કિમી/કલાક છે અને પ્રવાહની ગતિ 4 કિમી/કલાક છે. કોઈ વ્યક્તિને પ્રવાહની ઝડપ સાથે A થી B સુધી જવા માટે અને તેની સામે પાછા આવવામાં કુલ 18 કલાક લાગે છે. વેગ. બે સ્થાનો વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્થિર પાણીમાં બોટની ઝડપ 9 કિમી/કલાક છે અને પ્રવાહની ગતિ 4 કિમી/કલાક છે. કોઈ વ્યક્તિને પ્રવાહની ઝડપ સાથે A થી B સુધી જવા માટે અને તેની સામે પાછા આવવામાં કુલ 18 કલાક લાગે છે. વેગ. બે સ્થાનો વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે? - - sthir paniman botani jhadap 9 kimi/kalak chhe ane prawahani gati 4 kimi/kalak chhe. koi wyaktine prawahani jhadap sathe A thi B sudhi jawa mate ane teni same pachha aawawaman kul 18 kalak lage chhe. wega. be sthano wachchenun antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  problems on trains  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English