Maths એક બોટમેન પ્રવાહ સામે 15 કિમીની મુસાફરી કરે છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 25 કિમી જાય છે. દરેક કિસ્સામાં તે 5 કલાક લે છે, પ્રવાહની ગતિ અને સ્થિર પાણીમાં નાવિકની ગતિ શોધો?

Q.201800: એક બોટમેન પ્રવાહ સામે 15 કિમીની મુસાફરી કરે છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 25 કિમી જાય છે. દરેક કિસ્સામાં તે 5 કલાક લે છે, પ્રવાહની ગતિ અને સ્થિર પાણીમાં નાવિકની ગતિ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક બોટમેન પ્રવાહ સામે 15 કિમીની મુસાફરી કરે છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 25 કિમી જાય છે. દરેક કિસ્સામાં તે 5 કલાક લે છે, પ્રવાહની ગતિ અને સ્થિર પાણીમાં નાવિકની ગતિ શોધો? - - ek botamen prawah same 15 kimini musafari kare chhe. ane prawahani dishaman 25 kimi jay chhe. darek kissaman te 5 kalak le chhe, prawahani gati ane sthir paniman nawikani gati shodho? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English