Maths નદીમાં પ્રવાહનો વેગ 2 km.h છે, જેમાં મોટર બોટ 6 કિમીની મુસાફરી કરે છે. વિદ્યુતપ્રવાહની વિરુદ્ધ જઈને 33 મિનિટમાં પ્રારંભિક બિંદુ પર પાછા ફરો, સ્થિર પાણીમાં મોટર બોટની ગતિ કેટલી છે?

Q.201804: નદીમાં પ્રવાહનો વેગ 2 km.h છે, જેમાં મોટર બોટ 6 કિમીની મુસાફરી કરે છે. વિદ્યુતપ્રવાહની વિરુદ્ધ જઈને 33 મિનિટમાં પ્રારંભિક બિંદુ પર પાછા ફરો, સ્થિર પાણીમાં મોટર બોટની ગતિ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

નદીમાં પ્રવાહનો વેગ 2 km.h છે, જેમાં મોટર બોટ 6 કિમીની મુસાફરી કરે છે. વિદ્યુતપ્રવાહની વિરુદ્ધ જઈને 33 મિનિટમાં પ્રારંભિક બિંદુ પર પાછા ફરો, સ્થિર પાણીમાં મોટર બોટની ગતિ કેટલી છે? - - nadiman prawahano weg 2 km.h chhe, jeman motar bot 6 kimini musafari kare chhe. widyutaprawahani wiruddh jaine 33 minitaman praranbhik bindu par pachha faro, sthir paniman motar botani gati ketali chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English