Maths ડાઉનસ્ટ્રીમમાં મોટર બોટ 9 કિમીની મુસાફરી કરે છે. ઉપરવાસમાં સમાન અંતર કાપવામાં 2 કલાક અને સ્થિર પાણીમાં સમાન અંતર કાપવામાં 6 કલાક લાગે છે. સ્થિર પાણીમાં હોડીની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201809: ડાઉનસ્ટ્રીમમાં મોટર બોટ 9 કિમીની મુસાફરી કરે છે. ઉપરવાસમાં સમાન અંતર કાપવામાં 2 કલાક અને સ્થિર પાણીમાં સમાન અંતર કાપવામાં 6 કલાક લાગે છે. સ્થિર પાણીમાં હોડીની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ડાઉનસ્ટ્રીમમાં મોટર બોટ 9 કિમીની મુસાફરી કરે છે. ઉપરવાસમાં સમાન અંતર કાપવામાં 2 કલાક અને સ્થિર પાણીમાં સમાન અંતર કાપવામાં 6 કલાક લાગે છે. સ્થિર પાણીમાં હોડીની ઝડપ કેટલી છે? - daunastrimaman motar bot 9 kimini musafari kare chhe. uparawasaman saman antar kaapawaman 2 kalak ane sthir paniman saman antar kaapawaman 6 kalak lage chhe. sthir paniman hodini jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams 2 કિમી/કલાક question answers in Gujarati pdf  1.5 કિમી/કલાક questions in Gujarati, Know About 3 કિમી/કલાક Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    1 કિમી/કલાક

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English