Maths સ્થિર પાણીમાં મોટર બોટની ઝડપ 45 કિમી/કલાક છે જો તે 80 કિમી ડાઉનસ્ટ્રીમમાં મુસાફરી કરે છે. જો મોટર બોટ સમાન અંતર કાપવામાં 1 કલાક 20 મિનિટ લે છે, તો તે સમાન અંતરને વિરુદ્ધ દિશામાં કાપવામાં કેટલો સમય લેશે?

Q.201812: સ્થિર પાણીમાં મોટર બોટની ઝડપ 45 કિમી/કલાક છે જો તે 80 કિમી ડાઉનસ્ટ્રીમમાં મુસાફરી કરે છે. જો મોટર બોટ સમાન અંતર કાપવામાં 1 કલાક 20 મિનિટ લે છે, તો તે સમાન અંતરને વિરુદ્ધ દિશામાં કાપવામાં કેટલો સમય લેશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્થિર પાણીમાં મોટર બોટની ઝડપ 45 કિમી/કલાક છે જો તે 80 કિમી ડાઉનસ્ટ્રીમમાં મુસાફરી કરે છે. જો મોટર બોટ સમાન અંતર કાપવામાં 1 કલાક 20 મિનિટ લે છે, તો તે સમાન અંતરને વિરુદ્ધ દિશામાં કાપવામાં કેટલો સમય લેશે? - - sthir paniman motar botani jhadap 45 kimi/kalak chhe jo te 80 kimi daunastrimaman musafari kare chhe. jo motar bot saman antar kaapawaman 1 kalak 20 minit le chhe, to te saman antarane wiruddh dishaman kaapawaman ketalo samay leshe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English