Maths પ્રવાહની ગતિ 4 કિમી/કલાક છે એક બોટ 6 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. 2 કલાકમાં તેના પાછલા સ્થાને પાછા ગયા પછી, બોટને ઉપર તરફ જવા માટે કેટલો સમય લાગે છે?

Q.201813: પ્રવાહની ગતિ 4 કિમી/કલાક છે એક બોટ 6 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. 2 કલાકમાં તેના પાછલા સ્થાને પાછા ગયા પછી, બોટને ઉપર તરફ જવા માટે કેટલો સમય લાગે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પ્રવાહની ગતિ 4 કિમી/કલાક છે એક બોટ 6 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. 2 કલાકમાં તેના પાછલા સ્થાને પાછા ગયા પછી, બોટને ઉપર તરફ જવા માટે કેટલો સમય લાગે છે? - - prawahani gati 4 kimi/kalak chhe ek bot 6 kimi uparani taraf jay chhe. 2 kalakaman tena pachhala sthane pachha gaya pachhi, botane upar taraf jawa mate ketalo samay lage chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English