Maths નદીનો પ્રવાહ 2 કિ.મી. દર કલાકે વ્યક્તિને નદીના પ્રવાહની સામે તેના પ્રવાહ સાથે હરોળ કરવા માટે બમણો સમય લાગે છે જેટલો લાંબો માણસ સ્થિર પાણીમાં રોઈંગ કરે છે?

Q.201814: નદીનો પ્રવાહ 2 કિ.મી. દર કલાકે વ્યક્તિને નદીના પ્રવાહની સામે તેના પ્રવાહ સાથે હરોળ કરવા માટે બમણો સમય લાગે છે જેટલો લાંબો માણસ સ્થિર પાણીમાં રોઈંગ કરે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

નદીનો પ્રવાહ 2 કિ.મી. દર કલાકે વ્યક્તિને નદીના પ્રવાહની સામે તેના પ્રવાહ સાથે હરોળ કરવા માટે બમણો સમય લાગે છે જેટલો લાંબો માણસ સ્થિર પાણીમાં રોઈંગ કરે છે? - - nadino prawah 2 ki.mi. dar kalake wyaktine nadina prawahani same tena prawah sathe harol karawa mate bamano samay lage chhe jetalo lanbo mans sthir paniman roing kare chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English