Maths એક વ્યક્તિ નદીમાં 48 કિમી ચાલે છે. તે અંતર કાપવામાં 14 કલાક લે છે અને પ્રવાહની દિશામાં 4 કિમી જેટલા જ સમયમાં પાછા ફરે છે. તે જ સમયે 3 કિમી અપસ્ટ્રીમ જાય છે. પ્રવાહની ગતિ કેટલી છે?

Q.201818: એક વ્યક્તિ નદીમાં 48 કિમી ચાલે છે. તે અંતર કાપવામાં 14 કલાક લે છે અને પ્રવાહની દિશામાં 4 કિમી જેટલા જ સમયમાં પાછા ફરે છે. તે જ સમયે 3 કિમી અપસ્ટ્રીમ જાય છે. પ્રવાહની ગતિ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ નદીમાં 48 કિમી ચાલે છે. તે અંતર કાપવામાં 14 કલાક લે છે અને પ્રવાહની દિશામાં 4 કિમી જેટલા જ સમયમાં પાછા ફરે છે. તે જ સમયે 3 કિમી અપસ્ટ્રીમ જાય છે. પ્રવાહની ગતિ કેટલી છે? - - ek wyakti nadiman 48 kimi chale chhe. te antar kaapawaman 14 kalak le chhe ane prawahani dishaman 4 kimi jetala j samayaman pachha fare chhe. te j samaye 3 kimi apastrim jay chhe. prawahani gati ketali chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English