Maths એક બોટ 30 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 44 કિ.મી. આ અંતર કાપવામાં 10 કલાકનો સમય લાગે છે.આ જ બોટ એ જ ઝડપે 40 કિમી ઉપર તરફ જાય છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 55 કિ.મી. અંતર કાપવામાં 13 કલાક લાગે છે, સ્થિર પાણીમાં હોડીની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201820: એક બોટ 30 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 44 કિ.મી. આ અંતર કાપવામાં 10 કલાકનો સમય લાગે છે.આ જ બોટ એ જ ઝડપે 40 કિમી ઉપર તરફ જાય છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 55 કિ.મી. અંતર કાપવામાં 13 કલાક લાગે છે, સ્થિર પાણીમાં હોડીની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક બોટ 30 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 44 કિ.મી. આ અંતર કાપવામાં 10 કલાકનો સમય લાગે છે.આ જ બોટ એ જ ઝડપે 40 કિમી ઉપર તરફ જાય છે. અને પ્રવાહની દિશામાં 55 કિ.મી. અંતર કાપવામાં 13 કલાક લાગે છે, સ્થિર પાણીમાં હોડીની ઝડપ કેટલી છે? - - ek bot 30 kimi uparani taraf jay chhe. ane prawahani dishaman 44 ki.mi. aa antar kaapawaman 10 kalakano samay lage chhe.aa j bot e j jhadape 40 kimi upar taraf jay chhe. ane prawahani dishaman 55 ki.mi. antar kaapawaman 13 kalak lage chhe, sthir paniman hodini jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English