Maths એક તરવૈયા સ્થિર પાણીમાં 5 કિમી/કલાકની ઝડપે તરી શકે છે, જો પ્રવાહની ગતિ 1 કિમી/કલાકની હોય, તો આ તરવૈયાને એક જગ્યાએથી બીજી જગ્યાએ મુસાફરી કરવામાં અને શરૂઆત પર પાછા ફરવામાં 1 કલાકનો સમય લાગે છે. બિંદુ. તે પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલું દૂર છે?

Q.201826: એક તરવૈયા સ્થિર પાણીમાં 5 કિમી/કલાકની ઝડપે તરી શકે છે, જો પ્રવાહની ગતિ 1 કિમી/કલાકની હોય, તો આ તરવૈયાને એક જગ્યાએથી બીજી જગ્યાએ મુસાફરી કરવામાં અને શરૂઆત પર પાછા ફરવામાં 1 કલાકનો સમય લાગે છે. બિંદુ. તે પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલું દૂર છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક તરવૈયા સ્થિર પાણીમાં 5 કિમી/કલાકની ઝડપે તરી શકે છે, જો પ્રવાહની ગતિ 1 કિમી/કલાકની હોય, તો આ તરવૈયાને એક જગ્યાએથી બીજી જગ્યાએ મુસાફરી કરવામાં અને શરૂઆત પર પાછા ફરવામાં 1 કલાકનો સમય લાગે છે. બિંદુ. તે પ્રારંભિક બિંદુથી કેટલું દૂર છે? - - ek tarawaiya sthir paniman 5 kimi/kalakani jhadape tari shake chhe, jo prawahani gati 1 kimi/kalakani hoya, to aa tarawaiyane ek jagyaethi biji jagyae musafari karawaman ane sharuaat par pachha farawaman 1 kalakano samay lage chhe. bindu. te praranbhik binduthi ketalun dur chhe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English