Maths નદીમાં પ્રવાહનો વેગ 4 કિમી./કલાક છે ચોક્કસ બિંદુ પરથી એક બોટ 6 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. અંતર કાપ્યા પછી, તે 2 કલાકમાં સમાન બિંદુએ પહોંચે છે, સ્થિર પાણીમાં હોડીનો વેગ શોધો અને ઉપર તરફ જવા માટે લાગતો સમય શોધો?

Q.201828: નદીમાં પ્રવાહનો વેગ 4 કિમી./કલાક છે ચોક્કસ બિંદુ પરથી એક બોટ 6 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. અંતર કાપ્યા પછી, તે 2 કલાકમાં સમાન બિંદુએ પહોંચે છે, સ્થિર પાણીમાં હોડીનો વેગ શોધો અને ઉપર તરફ જવા માટે લાગતો સમય શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

નદીમાં પ્રવાહનો વેગ 4 કિમી./કલાક છે ચોક્કસ બિંદુ પરથી એક બોટ 6 કિમી ઉપરની તરફ જાય છે. અંતર કાપ્યા પછી, તે 2 કલાકમાં સમાન બિંદુએ પહોંચે છે, સ્થિર પાણીમાં હોડીનો વેગ શોધો અને ઉપર તરફ જવા માટે લાગતો સમય શોધો? - - nadiman prawahano weg 4 kimi./kalak chhe chokkas bindu parathi ek bot 6 kimi uparani taraf jay chhe. antar kaapya pachhi, te 2 kalakaman saman bindue pahonche chhe, sthir paniman hodino weg shodho ane upar taraf jawa mate lagato samay shodho? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English