Maths કોઈ વ્યક્તિ નદીમાં કોઈ ચોક્કસ બિંદુથી ઉપરની તરફ d કિમી ચાલે છે. અંતર કાપ્યા પછી, તે 5 કલાક 15 મિનિટમાં પાછા તે જ બિંદુએ પહોંચે છે, તે અપસ્ટ્રીમ 2d કિમીની મુસાફરી કરે છે. 2d કિમીનું અંતર 7 કલાકમાં તરી શકે છે. પ્રવાહની દિશામાં અંતર કાપવામાં કેટલો સમય લાગશે?

Q.201829: કોઈ વ્યક્તિ નદીમાં કોઈ ચોક્કસ બિંદુથી ઉપરની તરફ d કિમી ચાલે છે. અંતર કાપ્યા પછી, તે 5 કલાક 15 મિનિટમાં પાછા તે જ બિંદુએ પહોંચે છે, તે અપસ્ટ્રીમ 2d કિમીની મુસાફરી કરે છે. 2d કિમીનું અંતર 7 કલાકમાં તરી શકે છે. પ્રવાહની દિશામાં અંતર કાપવામાં કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોઈ વ્યક્તિ નદીમાં કોઈ ચોક્કસ બિંદુથી ઉપરની તરફ d કિમી ચાલે છે. અંતર કાપ્યા પછી, તે 5 કલાક 15 મિનિટમાં પાછા તે જ બિંદુએ પહોંચે છે, તે અપસ્ટ્રીમ 2d કિમીની મુસાફરી કરે છે. 2d કિમીનું અંતર 7 કલાકમાં તરી શકે છે. પ્રવાહની દિશામાં અંતર કાપવામાં કેટલો સમય લાગશે? - - koi wyakti nadiman koi chokkas binduthi uparani taraf d kimi chale chhe. antar kaapya pachhi, te 5 kalak 15 minitaman pachha te j bindue pahonche chhe, te apastrim 2d kimini musafari kare chhe. 2d kiminun antar 7 kalakaman tari shake chhe. prawahani dishaman antar kaapawaman ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English