Maths સ્ટીમર અપસ્ટ્રીમમાં 20 કિમીની મુસાફરી કરવા માટે તેટલો જ સમય લે છે જેટલો તે 50 કિમી અપસ્ટ્રીમ કરે છે. તે અંતર કાપવા માટે લે છે, જો પ્રવાહની ગતિ 3 કિમી/કલાક હોય, તો સ્થિર પાણીમાં સ્ટીમરની ગતિ શોધો?

Q.201830: સ્ટીમર અપસ્ટ્રીમમાં 20 કિમીની મુસાફરી કરવા માટે તેટલો જ સમય લે છે જેટલો તે 50 કિમી અપસ્ટ્રીમ કરે છે. તે અંતર કાપવા માટે લે છે, જો પ્રવાહની ગતિ 3 કિમી/કલાક હોય, તો સ્થિર પાણીમાં સ્ટીમરની ગતિ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્ટીમર અપસ્ટ્રીમમાં 20 કિમીની મુસાફરી કરવા માટે તેટલો જ સમય લે છે જેટલો તે 50 કિમી અપસ્ટ્રીમ કરે છે. તે અંતર કાપવા માટે લે છે, જો પ્રવાહની ગતિ 3 કિમી/કલાક હોય, તો સ્થિર પાણીમાં સ્ટીમરની ગતિ શોધો? - - stimar apastrimaman 20 kimini musafari karawa mate tetalo j samay le chhe jetalo te 50 kimi apastrim kare chhe. te antar kaapawa mate le chhe, jo prawahani gati 3 kimi/kalak hoya, to sthir paniman stimarani gati shodho? Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English