Maths એક નાવિક તેની બોટથી 30 કિમીની મુસાફરી કરે છે. અપસ્ટ્રીમ અને ડાઉનસ્ટ્રીમમાં 44 કિમી જવા માટે તેને 10 કલાક લાગે છે. તે 40 કિમીને આવરી લે છે. અપસ્ટ્રીમ જવા માં અને 55 કિ.મી. ઉપર તરફ જવા માટે 13 કલાક લાગે છે. પ્રવાહની ગતિ અને સ્થિર પાણીમાં હોડીની ગતિ શોધો.

Q.201831: એક નાવિક તેની બોટથી 30 કિમીની મુસાફરી કરે છે. અપસ્ટ્રીમ અને ડાઉનસ્ટ્રીમમાં 44 કિમી જવા માટે તેને 10 કલાક લાગે છે. તે 40 કિમીને આવરી લે છે. અપસ્ટ્રીમ જવા માં અને 55 કિ.મી. ઉપર તરફ જવા માટે 13 કલાક લાગે છે. પ્રવાહની ગતિ અને સ્થિર પાણીમાં હોડીની ગતિ શોધો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક નાવિક તેની બોટથી 30 કિમીની મુસાફરી કરે છે. અપસ્ટ્રીમ અને ડાઉનસ્ટ્રીમમાં 44 કિમી જવા માટે તેને 10 કલાક લાગે છે. તે 40 કિમીને આવરી લે છે. અપસ્ટ્રીમ જવા માં અને 55 કિ.મી. ઉપર તરફ જવા માટે 13 કલાક લાગે છે. પ્રવાહની ગતિ અને સ્થિર પાણીમાં હોડીની ગતિ શોધો. - - ek nawik teni botathi 30 kimini musafari kare chhe. apastrim ane daunastrimaman 44 kimi jawa mate tene 10 kalak lage chhe. te 40 kimine aawari le chhe. apastrim jawa man ane 55 ki.mi. upar taraf jawa mate 13 kalak lage chhe. prawahani gati ane sthir paniman hodini gati shodho. Maths in Gujarati,  boats & streams  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English